Hãy chọn tiêu chí của bạn, điền vào tất cả các thông tin cần thiết và nhận được đề nghị tốt nhất.

Chọn khoản vay phù hợp nhất

1. Cho vay trực tuyến 100%

2. Nhanh chóng và dễ dàng

3. Nhận tiền


1.Nếu cần tiền trong trường hợp khẩn cấp

Bạn không cần phải đến ngân hàng để vay tiền trực tuyến. Internet giúp bạn có thể nhận các khoản vay trực tuyến một cách đơn giản và an toàn. Trung bình, một khoản vay có thể được phát hành trong vòng chưa đầy 15-30 phút mà không cần rời khỏi nhà. Chọn một công ty cho vay, điền vào đơn đăng ký vay và nhận tiền.

2.Điều kiện và yêu cầu chung đối với người vay

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Giấy tờ tùy thân hợp lệ:  CMND/CCCD
  • Điện thoại và địa chỉ email

3.4 bước đơn giản để đăng ký vay tiền online nhanh

  1. Điền Thông Tin Đăng Ký - Cung Cấp Số Điện Thoại Và Điền Thông Tin Cá Nhân. Hoàn Tất Đăng Ký Và Gửi Hồ Sơ Vay Onlinei;
  2. Nhận Kết Quả Xét Duyệt Và Ký Hợp Đồng - Kết Quả Xét Duyệt Sẽ Được Gửi Qua Sms. Chỉ Cần Đăng Nhập Vào Tài Khoản Đã Đăng Ký Và Xác Nhận Ký Hợp Đồng;
  3. Nhận Tiền - Sau Khi Hồ Sơ Được Duyệt, Đối Tác Của Chúng Tôi Sẽ Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Của Bạn;
  4. Tất Toán - Thực Hiện Tất Toán Cho Đối Tác Của Chúng Tôi Theo Hướng Dẫn.

4.Các khoản vay phổ biến trực tuyến. Trong vài phút, bạn có thể nhận được tiền của mình.

Cho vay trực tuyến có sẵn lên đến 18.000.000 VND / Tối đa  12  tháng. / Một cách tiếp cận độc đáo cho mỗi khách hàng. / Cho  vay trực tuyến phù hợp với tất cả khán giả trên 18 tuổi.

5.So sánh các khoản vay với chi phí thực tế

Khi so sánh các công ty cho vay, Chúng tôi sẽ đưa ra chọn lựa công ty cho vay tốt nhất với khoản thanh toán hàng tháng thấp nhất. Việc so sánh giữa các công ty cho vay sẽ rất dễ dàng và thông tin được cập nhật thường xuyên. Công ty cho vay sẽ đánh giá từng khách hàng riêng biệt, vì vậy chi phí vay có thể khác biệt giữa các khách hàng.

Trả lời chi tiết, cụ thể cho các câu hỏi của khách hàng (hướng dẫn thanh toán trễ, chính sách cho vay có trách nhiệm, tất cả các chi phí khoản vay, bao gồm lãi suất hàng năm, chính sách gia hạn, thông tin liên hệ, v.v.) có sẵn trên trang chủ của từng nhà cung cấp dịch vụ cụ thể.

6.Vaytienonl.vn so sánh khoản vay trực tuyến luôn miễn phí và cho bất kỳ mục đích nào

Việc so sánh là 100% miễn phí và phù hợp với bất kỳ đối tượng nào trên 18 tuổi, cho bất kỳ mục đích nào. Tỷ lệ lãi suất hàng năm hoặc APR là tất cả tổng chi phí của khoản vay, được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm (phí ký kết hợp đồng, lãi suất cho vay, các chi phí khác liên quan đến khoản vay).

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Cách xét duyệt của hình thức này là dựa vào uy tín của người vay. Vì vậy, nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn.Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ với 1 cú chạm và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.
Sử dụng dịch vụ so sánh khoản vay, bạn có thể chọn  công ty cho vay với số tiền và thời hạn cho vay phù hợp nhất, các khoản thanh toán và lãi suất hàng tháng thấp nhất.
Bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào vì web Vaytienonl.vn hoạt động 24/7.
Thông tin về trạng thái khoản vay sẽ được gửi vào điện thoại và email mà bạn đã đăng ký.

Tiền được vay cho bất kỳ mục đích nào.

Không, không cần phải trả tiền để so sánh. Chúng tôi không phải là nhà môi giới cho vay và chúng tôi không phát hành bất kỳ khoản vay nào. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người thông tin miễn phí khách quan và dễ tiếp cận nhất về tất cả các dịch vụ cho vay.
Cư dân thường trực ở Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi với bất kỳ lịch sử tín dụng và số điện thoại có hiệu lực.
Công ty cho vay cần biết quý vị có khả năng thực hiện thanh toán các khoản vay của mình mỗi tháng.
1. Chứng minh Nhân dân / Thẻ căn cước công dân. 2. Tài khoản ngân hàng / thẻ ngân hàng.
Có, có thể có vài khoản vay có hiệu lực cùng một lúc.
Bạn sẽ được nhận đủ số tiền được duyệt, không trừ phí.
Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm.
Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng hai giờ qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó. Thời gian hai giờ tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được phê duyệt.

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

Sau khi khoản vay được duyệt, bạn có thể nhận tiền trong vòng 1 giờ.
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời điểm phải thanh toán.
Nếu thanh toán không đúng hạn, uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ áp dụng các khoản phí trễ hạn.