Câu hỏi thường gặp

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Cách xét duyệt của hình thức này là dựa vào uy tín của người vay. Vì vậy, nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn.Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ với 1 cú chạm và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.
Sử dụng dịch vụ so sánh khoản vay, bạn có thể chọn  công ty cho vay với số tiền và thời hạn cho vay phù hợp nhất, các khoản thanh toán và lãi suất hàng tháng thấp nhất.
Bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào vì web Vaytienonl.vn hoạt động 24/7.
Thông tin về trạng thái khoản vay sẽ được gửi vào điện thoại và email mà bạn đã đăng ký.

Tiền được vay cho bất kỳ mục đích nào.

Không, không cần phải trả tiền để so sánh. Chúng tôi không phải là nhà môi giới cho vay và chúng tôi không phát hành bất kỳ khoản vay nào. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người thông tin miễn phí khách quan và dễ tiếp cận nhất về tất cả các dịch vụ cho vay.
Cư dân thường trực ở Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 80 tuổi với bất kỳ lịch sử tín dụng và số điện thoại có hiệu lực.
Không, bạn chỉ có thể đăng ký một khoản vay cho chính.
1. Chứng minh Nhân dân / Thẻ căn cước công dân. 2. Tài khoản ngân hàng / thẻ ngân hàng.
Khi bạn đã thanh toán đầy đủ khoản vay của mình, bạn có thể đăng ký khoản vay tiếp theo.
Bạn sẽ được nhận đủ số tiền được duyệt, không trừ phí.
Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm.
Chúng tôi sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

Đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối trong trường hợp bạn không có đủ thu nhập, có các khoản vay khác đang tồn tại, do bạn thanh toán chậm hoặc các lý do khác không tuân thủ chính sách của chúng tôi.

Sau khi khoản vay được duyệt, bạn có thể nhận tiền trong vòng 1 giờ.
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời điểm phải thanh toán.
Thứ nhất, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn trả khoản vay của mình, đừng hoảng sợ. Nếu bạn có thể, hãy nói chuyện với người cho vay của bạn ngay khi bạn nghĩ rằng bạn có thể không thanh toán được vì họ có thể sắp xếp với bạn để giúp bạn có phương án thanh toán phù hợp nhất cho khoản vay của mình.

Tỷ lệ lãi suất hàng năm hoặc APR là tất cả tổng chi phí của khoản vay, được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm (phí ký kết hợp đồng, lãi suất cho vay, các chi phí khác liên quan đến khoản vay).
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 3 tháng - 1 năm
Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 6 tháng, phí 500000 VNĐ, tổng chi phí 3000000 VNĐ, APR 18%.

 

Hãy nhận và hoàn trả khoản vay có trách nhiệm!